Tin Tức

Xe 3 cục Tracomeco là gì?

Trong quá trình lựa chọn 1 chiếc xe khách phục vụ cho hoạt động đi lại hàng ngày và sản xuất kinh doanh ắt hẳn chúng ta cũng đã nghe nhiều về xe khách 3 cục, ưu điểm của dòng xe khách 3 cục so với các dòng xe khách khác. vậy xe khách 3 cục là gì?

- Chữ cục trong cụm từ xe khách 3 cục chúng ta hiểu đơn giản là các bộ phận riêng biệt cấu thành lên chiếc xe (1 cục, 2 cục, 3 cục theo cách gọi của đại đa số dân trong ngành xe khách), bao gồm: động cơ, khung gầm và cabin xe được sơn tĩnh điện ngập khẩu nguyên kiện từ HYUNDAI MOTORS Hàn Quốc rồi được lắp ráp lại thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh tại Nhà Máy Tracomeco Thủ Đức, mang trong mình chất lượng, sự bền bỉ từ Hyundai Motors được cam kết toàn cầu.

- Chất lượng xe khách 3 cục lắp ráp bởi Nhà Máy Tracomeco đã được rất nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình, khi mua xe khách Tracomeco quý khách hàng luôn được hưởng chế độ bảo hành hoàn hảo nhất, khách hàng sẽ luôn cảm thấy rằng khi đã chọn xe khách 3 cục Tracomeco là sự lựa chọn tốt nhất.

- Hãy đến với Tracomeco nơi phân phối các dòng xe khách nhập khẩu CKD 3 cục hàng đầu Việt Nam

- Hiện nay xe khách 3 cục Tracomeco đã và đang phân phối các dòng xe khách 17, 29, 34, 39, 47, 42 giường nằm mang thương hiệu Hyundai Motors Hàn Quốc.